Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Không có gì nhanh lãi bằng việc mở một quán ăn nhanh. Cửa hàng càng đông khách thì càng cần đến một chiếc bếp chiên nhúng điện. Đây chính là lý do:

Bếp chiên nhúng điện dùng cho quán ăn nhanh

Bếp chiên nhúng điện giúp chiên đồ cực nhanh

Đã gọi là tiệm ăn nhanh thì yêu cầu về thời gian là rất quan trọng. Món ăn đơn giản, dễ làm, nhanh chóng nhưng lại không kém phần hấp dẫn. Chiên bằng bếp gas thông thường ư? Nếu vậy bạn có thể mất khách dần dần đấy!
Bếp chiên nhúng điện với cơ chế làm nóng cực nhanh. Thanh nhiệt thông minh dưới đáy giúp dầu sôi trong tích tắc. Chỉ 1-2 phút là bạn có thể chiên chín và chiên giòn thực phẩm. Đây là điều đầu tiên để chinh phục khách hàng.

Bếp chiên nhúng điện giúp món chiên chuyên nghiệp hơn

Đã gọi là đồ chiên thì phải chín, vàng, giòn, thơm và đừng bao giờ ngấy mỡ. Như vậy mới có thể thỏa mãn được vị giác. Thử nghĩ đến những món chiên trước kia bóng mỡ, ỉu xìu và ăn một vài miếng đã chán, chắc chắn bạn sẽ không muốn bước chân vào quán chút nào.

Bếp chiên nhúng điện giúp món chiên chuyên nghiệp hơn

Bếp chiên điện tạo ra bước ngoặt cực lớn cho món chiên tại các cửa hàng ăn nhanh. Chế độ tùy chỉnh nhiệt giúp dầu ở môi trường lý tưởng giúp đồ chiên vàng thơm. Sau khi chiên, gác giỏ thực phẩm lên thành bếp là các món của bạn sẽ không bao giờ ngấy.

Quan trọng nhất, sở hữu chiếc bếp chiên nhúng bạn có thể thỏa sức chiên nhiều món khác nhau như: khoai lang, khoai tây, ngô, gà, chả… Tiệm ăn của bạn đã có một thực đơn phong phú để thu hút thực khách rồi đấy!

Sự chuyên nghiệp trong món ăn nhanh còn thể hiện ở chất lượng vệ sinh của thực phẩm. Thiết kế gọn gàng, thùng chiên và giỏ chiên dễ vệ sinh, chất liệu bếp giữ được độ sáng bóng giúp khách hàng của bạn an tâm hơn.

Bếp chiên nhúng điện an toàn, thân thiện

Chiếc bếp này đơn giản khi dùng. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc chiên đồ. Bếp nhỏ gọn nên linh hoạt không gian dùng.

Nhiên liệu để bếp chiên nhúng hoạt động là điện. So với việc đặt chiếc bếp gas trong quán thì bếp chiên nhúng điện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dù là chủ quán hay thực khách cũng hoàn toàn an tâm.

Bếp chiên nhúng điện an toàn, thân thiện

Quan trọng nhất, bếp chiên nhúng điện có khả năng tiết kiệm dầu chiên cực tốt, đem đến hiệu quả kinh tế vượt trội.

Xem thêm:

Đây chính là lý do vì sao mà các quán ăn nhanh rất ưa chuộng bếp chiên nhúng điện. Bạn cũng có thể lựa chọn chiếc bếp thông minh này cho tiệm ăn của mình.

Previous Post Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền có quan trọng?
Next Post Giá bán lò quay vịt hai chức năng than-gas bao nhiêu tiền?