Pin It

Tủ Trưng Bày Bánh Kem Kính Đứng 4 Tầng

Availability:

G740V, G750V, G760V

G740V, G750V, G760V là một trong những model tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng cao cấp nhất hiện nay. Tủ có thiết kế thông minh giúp bảo quản các loại bánh kem, bánh sinh, bánh ngọt… nên được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn và tiệm bánh lớn.

Thông số kỹ thuật của tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng

Model G740V G750V G760V
Nhiệt độ 3 ~ 6oC 3 ~ 6oC 3 ~ 6oC
Số tầng 4 4 4
Gas lạnh R134a/R404a R134a/R404a R134a/R404a
Điện áp 220V/50Hz 220V/50Hz 220V/50Hz
Kích thước 1200*740*1510mm 1500*740*1510mm 1800*740*1510mm

Cấu tạo của tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng

– Tủ thiết kế dạng đứng vuông vức với 4 tầng đặt đặt bánh (3 tầng kính và một tầng trệt bên dưới).

– Cửa đóng mở của tủ bánh kem kính đứng 4 tầng là dạng kéo mở.

– Bên trong có hệ thống phun ẩm, sấy kính, đèn led chiếu sáng.

– Hộp điện, dàn lạnh và bình gas được lắp bên dưới, bọc ngoài là hộp nhựa hoặc đá.

Chất liệu của tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng

Tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng có khung viền bằng inox hoặc thép chống gỉ sáng bóng, chống ăn mòn tốt.

– Khay đặt bánh bằng kính cường lực.

– Hộp bọc thiết bị điện bằng đá hoặc nhựa cứng.

– Lock làm lạnh là dòng nhập khẩu thương hiệu Embraco, gas sử dụng là R134a/R404a. Nguyên liệu này vừa có khả năng làm lạnh nhanh lại tiết kiệm điện.

Nguyên lý làm việc của tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng

– Tủ sau khi được cắm điện, lock làm lạnh hoạt động tọa môi trường nhiệt vừa đủ để bảo quản bánh.

– Quạt gió hoạt động giúp hơi mát tản ra khắp các tầng đặt bánh.

– Hệ thống phun ẩm được bật giúp bánh giữ độ mềm.

– Hệ thống sấy kính giúp mặt kính không bị bám sương mờ.

– Đèn led bật sáng làm những khay bánh trở nên lung linh hơn.

– Quá trình bảo quản, người dùng có thể điều chỉnh núm nhiệt độ bên trong tùy vào số lượng bánh. Môi trường lý tưởng nhất là 3 ~ 6oC.

Cách dùng tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng hiệu quả

– Vận hành tủ trong trạng thái ổn định về điện và về gas.

– Không đặt bánh nóng vào tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng.

– Làm lạnh tủ trước đó 10-20 phút hãy hãy bắt đầu bảo quản.

– Bảo quản số lượng vừa đủ để bánh được bảo quản tốt nhất và việc lấy bánh ra cũng dễ dàng.

– Duy trì mức nhiệt bên trong thích hợp.

– Tránh mở cửa thường xuyên nếu không cần thiết khiến nhiệt bị thất thoát.

– Thường xuyên vệ sinh để tủ trưng bày bánh kem kính đứng 4 tầng hoạt động tốt và giữ được thẩm mỹ.

Tủ trưng bày bánh kem 4 tầng vượt trội cả về kiểu dáng cho đến tính năng. Hãy gọi ngay Hotline Trường Phát: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 nếu bạn muốn sở hữu thiết bị này.