Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Dùng lu quay vịt bằng than cần kiểm tra về vị trí lắp đặt, kiểm tra các bộ phận được ghép lại có ăn khớp chưa, bếp than được đặt như thế nào, vịt được treo trong giá ra sao… Đây là những yếu tố không thể bỏ qua nếu bạn muốn lu quay vịt bằng than hoạt động hiệu quả.

Kiểm tra lu quay vịt bằng than trước khi sử dụng

1. Kiểm tra về vị trí lắp đặt

Mặc dù lu quay vịt bằng than dùng rất đơn giản và an toàn nhưng lắp đặt cũng cần hết sức chú ý. Nên đặt lu ở những vị trí bằng phẳng để hạn chế tình trạng bị lật đổ khi vịt bên trong treo không cân đối. Tốt nhất, nên đặt lu ở nơi rộng rãi, thoáng đãng, tiện để sử dụng và thu hút khách hàng.

Xem thêm:

2. Kiểm tra lại khâu lắp đặt lu quay vịt bằng than

Lu quay vịt bằng than có cấu tạo gồm ba phần: đầu, thân và đáy. Ba bộ phận này dễ dàng nhấc ra đặt vào. Khi lắp đặt nên chú ý ghép các chi tiết của lu lại đúng các khớp, tránh để khe hở khiến nhiệt bị thất thoát. Thời gian để làm chín gà vịt bên trong sẽ lâu hơn. Đặc biệt khi đứng gần lu quay sẽ rất nóng hoặc mất an toàn cho người sử dụng.

Đặt lu quay vịt tại vị trí bằng phẳng

Duy trì hoạt động quay nướng của lu chính là bếp than bên dưới. Trước khi hoạt động nên quan sát xem bếp này đã được đặt chính giữa hay chưa? Bếp than nên được nhóm bên ngoài đến khi hồng lửa hãy cho vào quay nướng thực phẩm. Nếu nhóm than ngay trong lò rất dễ bị oi khói.

3. Kiểm tra giá treo vịt và số lượng vịt gà bên trong lu quay

Mỗi chiếc lu quay vịt than có từ 8-10 móc treo tùy theo kích thước lu lớn hay nhỏ. Các móc này được treo trên một giá cố định chung. Tránh treo số lượng gà vịt nhiều quá vào trong lu khiến lửa cấp không đủ. Giữa các giá cần có khoảng cách vừa đủ để tạo không gian giúp nhiệt đều làm chín các mặt của thực phẩm.

Treo số lượng móc vừa phải khi quay nướng thực phẩm

4. Kiểm tra đồng hồ cảm biến của lu quay gà vịt

Dù nhiên liệu đốt là than nhưng lu quay gà vịt vẫn có đồng hồ cảm biến được đặt trên đầu. Nhiệt bên trong tăng bao nhiêu thì đồng hồ sẽ chuyển động. Trước khi treo gà vịt vào hãy đốt bếp bên dưới và kiểm tra xem đồng hồ này có hoạt động hay không?

Làm thế nào để dùng lu quay gà vịt hiệu quả nhất? Thật đơn giản nếu bạn thực hiện khâu kiểm tra của bạn thật kỹ lưỡng. Hãy “note” ngay những điều này khi sử dụng lu quay gà vịt bằng than bạn nhé!

More in this category: Đừng làm điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan để sửa tủ mát 2 cánh » Thắc mắc về hiệu quả làm mát của tủ mát siêu thị 3 cánh kính » Tủ mát siêu thị 4 cánh kính Vinacool tiện dụng như thế nào? » Bạn đã biết cách nhận biết một chiếc tủ bánh ngọt tốt chưa? » Những điều cần biết khi chọn mua máy thái thịt công nghiệp » Chia sẻ của người dùng về lò quay vịt hai chức năng than-gas 850 » Thiết kế thùng dầu của bếp chiên nhúng có gì đặc biệt? » Móc xiên cửa lu quay gà vịt được làm bằng chất liệu gì? » Đánh giá máy thái thịt bò tươi sống Trường Phát » Cách làm món gà nướng ngon bằng lu quay vịt » Sử dụng máy thái thịt gia đình có cần thiết hay không? » Khả năng tiết kiệm thời gian của lò quay vịt bằng gas như thế nào? » Mẹo tiết kiệm thời gian nướng khi dùng lò quay vịt bằng than » Bếp chiên nhúng bằng điện nên sử dụng ở đâu? » Lắp đặt lò quay vịt hai chức năng than- gas 850 như thế nào » Những câu hỏi thường gặp khi đi mua bếp chiên nhúng điện » Lò quay vịt và những điều bạn nên biết » Bếp chiên nhúng đôi dùng điện- Thiết bị hoàn hảo dành cho nhà hàng » Đã Đến Lúc Lò Nướng Bánh Mì Không Chỉ Dùng Để Nướng Bánh! » Lò quay vịt có chức năng quay giá treo vịt không? » Gợi Ý Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cho Nhà Hàng, Khách Sạn » Tiện ích khi dùng lò quay vịt bằng kính » Mua lò nướng khoai lang- “đắt nhưng sắt ra miếng” » Lò nướng vịt than hoa có gì khác bếp nướng than ngoài trời? » Đừng tiết kiệm dầu cho bếp chiên nhúng bằng cách này! » Bí quyết chiên gà ngon với bếp chiên nhúng » Bếp chiên điện và bếp chiên gas, nên chọn loại nào? » Mách bạn dùng lu quay gà vịt bằng than khoa học » Dùng bếp chiên nhúng- thỏa sức chiên không lo bị cháy! » Giá bán lò quay vịt hai chức năng than-gas bao nhiêu tiền? » Vì sao quán ăn nhanh chuộng dùng bếp chiên nhúng điện? » Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền có quan trọng? » Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng đôi dùng điện » 5 cách sử dụng bếp chiên nhúng khoa học bạn nên biết » Mách bạn cách dùng lò quay vịt tiết kiệm nhiên liệu nhất! » Lò quay vịt nào dùng an toàn nhất? » Dùng dầu ăn cho bếp chiên nhúng giá rẻ bạn nên biết điều này » Mua bếp chiên nhúng ở đâu giá tốt, chất lượng tốt? »
Previous Post Đã Đến Lúc Lò Nướng Bánh Mì Không Chỉ Dùng Để Nướng Bánh!
Next Post Bếp chiên nhúng đôi dùng điện- Thiết bị hoàn hảo dành cho nhà hàng