Tủ Ủ Bột

Tủ ủ bột còn có tên gọi khác là tủ kích nở bột làm bánh mì là sản phẩm trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Tủ ủ bột là dụng cụ thích hợp cho việc kích nở bột bánh mì sau khi quá trình se bột ( vê bột ) diễn ra giúp bánh có độ phồng đều, rút ngắn thời gian ủ bột thông thường nhất là khi vào thời tiết mùa đông lạnh.
Công dụng và ưu điểm của tủ ủ bột làm bánh:
Tu u bot banh mi Trường Phát có tác dụng giúp bột nở phồng đều, tiết kiệm thời gian kích nở bột.

Có 2 chế độ điều chỉnh cho tủ tủ bột: 

+ Ủ bột bằng hơi nước: Các thanh nhiệt bên dưới bồn nướ làm nóntg nước, hơi nước bốc lên làm tăng nhiệt độ trong tủ. Sử dụng phương pháp này sau khi ủ bột xong bột bánh sẽ ẩm do có hơi nước bám vào.

+ Ủ bột khô: Với cách ủ bột khô làm tăng nhiệt độ tủ ở chế độ khô. Với chế độ này bạn còn có thể sử dụng để giữ nóng bánh mì sau khi nướng xong rát tiện lợi.

Tham khảo một số dòng tủ ủ bột, tủ kích nở bột mì Trường Phát:

Default

    View as: Grid List