Lò Nướng Bánh

Lò nướng bánh mì là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh. Lò nướng bánh được phân ra làm các loại như sau:
Lò nướng đối lưu

Đây là loại lò nướng bánh có đặc trưng phun nước, thổi bằng quạt gió đối lưu thổi ra và hút vào làm bánh chín đều, màu vàng đẹp ơn, chất lượng bánh tốt hơn các loại lò nướng thông thường đối với các loại bánh như bánh mì baggueet.
Ngoài chức năng nướng bánh còn sử dụng để hâm nóng – nướng – sấy khô các loại thực phẩm, hải sản  và các loại  rau, củ, quả và các loại thuốc bắc.
Lò nướng bánh gato, bánh kem
–  Đây là các loại lò nướng tầng chuyên sử dụng trong các tiệm làm bánh kem, bánh gato, bánh ngọt, bánh trung thu…Ngoài ra còn sử dụng trong các trường học, căng tin, doanh trại quân đội và các khu công nghiệp.
Lò nướng bánh xoay
– Đây là loại lò nướng bánh cao cấp chuyên sử dụng trong các siêu thị, các cửa hàng sản xuất bánh theo công nghệ của Pháp có chức năng phun nước và tạo ẩm giống như lò nướng đối lưu nhưng còn giúp bánh nứt giòn và có màu vàng đều, đẹp.

Lò nướng bánh xoay có bánh quay trong lò giúp chất lượng bánh tốt hơn nhưng vì thế mà giá thành cao hơn hẳn các loại lò nướng bánh khác.

Lò nướng bánh mì tại Trường Phát có chức năng Nướng – Hâm Nóng – Sấy các loại thực phẩm, các loại gia cầm, hải sản, thuốc bắc, rang lạc, đậu tương…

Một số mẫu lo nuong banh tại Trường Phát:

Default

    View as: Grid List