Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Không ít người nghĩ rằng đầu tư một chiếc lò nướng khoai lang chỉ tốn một vài triệu đồng. Nhưng con số này lại lớn hơn gấp nhiều lần. Lò nướng hiện đại có thể lên tới vài chục triệu. Đắt phải không? Tuy nhiên, chỉ sử dụng bạn mới thấy so với mức đầu tư thì lợi nhuận mang lại gấp rất nhiều lần.

Lò nướng khoai lang dạng tầng

Lò nướng khoai lang không rẻ như bạn nghĩ!

Chỉ cần đầu tư một vài trăm ngàn bạn có thể sắm được chiếc bếp than lớn để nướng khoai lang. Quá rẻ phải không? Nhưng với chiếc lò nướng thì con số sẽ khiến bạn giật mình.

Nhiều khách hàng khi kinh doanh khoai lang nướng mong muốn tìm một chiếc lò tiện dụng để tăng hiệu quả sản xuất. Ban đầu không ít người nghĩ rằng chiếc lò này chỉ tốn một vài triệu. Nhưng thực tế cho thấy, lò nướng khoai rẻ có giá gần chục triệu đồng, lò hiện đại giá có thể lên tới ba, bốn mươi triệu. Giá cao khiến người mua ngần ngại khi chọn lựa. Liệu bao lâu có thể thu hồi vốn và kiếm lời từ chiếc lò nướng như thế này?

Lò nướng khoai lang không quá rẻ như bạn vẫn nghĩ

Lò nướng khoai lang- “đắt nhưng sắt ra miếng”

Đúng là đắt. Nhưng thử xem một chiếc lò nướng khoai lang có thể đem lại cho bạn những gì?

Lò nướng khoai lang được phân tầng khoa học giúp việc nướng bánh đảm bảo về số lượng cũng như dễ dàng phân loại kích thước khoai cho đồng đều.

– Lò nướng khoai lang tạo ra một môi trường nhiệt vừa đủ để khoai có thể chín nhanh, chín ngon. Hạn chế tình trạng khoai bị cháy xem hoặc mất vệ sinh như nướng bằng bếp than thông thường.

– Sở hữu một chiếc lò nướng khoai chuyên dụng bạn có thể cho ra lò sản lượng khoai cực lớn mà không cần tốn công sức. Ngay cả thao tác nhỏ nhất là lật khoai khi nướng cũng không cần thiết bởi lò có chế độ cấp nhiệt đều, tự động.

Lò nướng khoai lang đem lại hiệu quả kinh tế tốt

Lò nướng khoai phù hợp với những cơ sở kinh doanh khoai lang nướng chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy, mỗi ngày bạn có thể kiếm lời vài trăm ngàn cho tới 1 triệu từ chiếc lò này. Chỉ 1-2 tháng là có thể thu hồi vốn và tăng lợi nhuận chóng mặt.
– Lò nướng khoai tiết kiệm nhiên liệu, bền vững khi sử dụng.

Xem thêm

Bí quyết nướng khoai lang mật ngon với lò nướng đối lưu
Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ và thời gian bao nhiêu?

Nếu bạn muốn chọn lò nướng giá rẻ có thể dùng lò tầng với giá thấp nhất tầm 9 triệu đồng. Nếu bạn muốn tìm chiếc lò hiện đại hơn có thể chọn lò nướng đối lưu có giá trên 35 triệu đồng. Yên tâm so với những gì thu được bạn sẽ thấy đây là thiết bị đáng để đầu tư.

Previous Post Lò nướng vịt than hoa có gì khác bếp nướng than ngoài trời?
Next Post Tiện ích khi dùng lò quay vịt bằng kính