Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Không ít người nghĩ rằng đầu tư một chiếc lò nướng khoai lang chỉ tốn một vài triệu đồng. Nhưng con số này lại lớn hơn gấp nhiều lần. Lò nướng hiện đại có thể lên tới vài chục triệu. Đắt phải không? Tuy nhiên, chỉ sử dụng bạn mới thấy so với mức đầu tư thì lợi nhuận mang lại gấp rất nhiều lần.

Lò nướng khoai lang dạng tầng

Lò nướng khoai lang không rẻ như bạn nghĩ!

Chỉ cần đầu tư một vài trăm ngàn bạn có thể sắm được chiếc bếp than lớn để nướng khoai lang. Quá rẻ phải không? Nhưng với chiếc lò nướng thì con số sẽ khiến bạn giật mình.

Nhiều khách hàng khi kinh doanh khoai lang nướng mong muốn tìm một chiếc lò tiện dụng để tăng hiệu quả sản xuất. Ban đầu không ít người nghĩ rằng chiếc lò này chỉ tốn một vài triệu. Nhưng thực tế cho thấy, lò nướng khoai rẻ có giá gần chục triệu đồng, lò hiện đại giá có thể lên tới ba, bốn mươi triệu. Giá cao khiến người mua ngần ngại khi chọn lựa. Liệu bao lâu có thể thu hồi vốn và kiếm lời từ chiếc lò nướng như thế này?

Lò nướng khoai lang không quá rẻ như bạn vẫn nghĩ

Lò nướng khoai lang- “đắt nhưng sắt ra miếng”

Đúng là đắt. Nhưng thử xem một chiếc lò nướng khoai lang có thể đem lại cho bạn những gì?

Lò nướng khoai lang được phân tầng khoa học giúp việc nướng bánh đảm bảo về số lượng cũng như dễ dàng phân loại kích thước khoai cho đồng đều.

– Lò nướng khoai lang tạo ra một môi trường nhiệt vừa đủ để khoai có thể chín nhanh, chín ngon. Hạn chế tình trạng khoai bị cháy xem hoặc mất vệ sinh như nướng bằng bếp than thông thường.

– Sở hữu một chiếc lò nướng khoai chuyên dụng bạn có thể cho ra lò sản lượng khoai cực lớn mà không cần tốn công sức. Ngay cả thao tác nhỏ nhất là lật khoai khi nướng cũng không cần thiết bởi lò có chế độ cấp nhiệt đều, tự động.

Lò nướng khoai lang đem lại hiệu quả kinh tế tốt

Lò nướng khoai phù hợp với những cơ sở kinh doanh khoai lang nướng chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy, mỗi ngày bạn có thể kiếm lời vài trăm ngàn cho tới 1 triệu từ chiếc lò này. Chỉ 1-2 tháng là có thể thu hồi vốn và tăng lợi nhuận chóng mặt.
– Lò nướng khoai tiết kiệm nhiên liệu, bền vững khi sử dụng.

Xem thêm

Bí quyết nướng khoai lang mật ngon với lò nướng đối lưu
Nướng khoai bằng lò ở nhiệt độ và thời gian bao nhiêu?

Nếu bạn muốn chọn lò nướng giá rẻ có thể dùng lò tầng với giá thấp nhất tầm 9 triệu đồng. Nếu bạn muốn tìm chiếc lò hiện đại hơn có thể chọn lò nướng đối lưu có giá trên 35 triệu đồng. Yên tâm so với những gì thu được bạn sẽ thấy đây là thiết bị đáng để đầu tư.

More in this category: Đừng làm điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan để sửa tủ mát 2 cánh » Thắc mắc về hiệu quả làm mát của tủ mát siêu thị 3 cánh kính » Tủ mát siêu thị 4 cánh kính Vinacool tiện dụng như thế nào? » Bạn đã biết cách nhận biết một chiếc tủ bánh ngọt tốt chưa? » Những điều cần biết khi chọn mua máy thái thịt công nghiệp » Chia sẻ của người dùng về lò quay vịt hai chức năng than-gas 850 » Thiết kế thùng dầu của bếp chiên nhúng có gì đặc biệt? » Móc xiên cửa lu quay gà vịt được làm bằng chất liệu gì? » Đánh giá máy thái thịt bò tươi sống Trường Phát » Cách làm món gà nướng ngon bằng lu quay vịt » Sử dụng máy thái thịt gia đình có cần thiết hay không? » Khả năng tiết kiệm thời gian của lò quay vịt bằng gas như thế nào? » Mẹo tiết kiệm thời gian nướng khi dùng lò quay vịt bằng than » Bếp chiên nhúng bằng điện nên sử dụng ở đâu? » Lắp đặt lò quay vịt hai chức năng than- gas 850 như thế nào » Những câu hỏi thường gặp khi đi mua bếp chiên nhúng điện » Lò quay vịt và những điều bạn nên biết » Bếp chiên nhúng đôi dùng điện- Thiết bị hoàn hảo dành cho nhà hàng » Trước Khi Dùng Lu Quay Vịt Bằng Than Cần Kiểm Tra Những Gì? » Đã Đến Lúc Lò Nướng Bánh Mì Không Chỉ Dùng Để Nướng Bánh! » Lò quay vịt có chức năng quay giá treo vịt không? » Gợi Ý Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cho Nhà Hàng, Khách Sạn » Tiện ích khi dùng lò quay vịt bằng kính » Lò nướng vịt than hoa có gì khác bếp nướng than ngoài trời? » Đừng tiết kiệm dầu cho bếp chiên nhúng bằng cách này! » Bí quyết chiên gà ngon với bếp chiên nhúng » Bếp chiên điện và bếp chiên gas, nên chọn loại nào? » Mách bạn dùng lu quay gà vịt bằng than khoa học » Dùng bếp chiên nhúng- thỏa sức chiên không lo bị cháy! » Giá bán lò quay vịt hai chức năng than-gas bao nhiêu tiền? » Vì sao quán ăn nhanh chuộng dùng bếp chiên nhúng điện? » Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền có quan trọng? » Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng đôi dùng điện » 5 cách sử dụng bếp chiên nhúng khoa học bạn nên biết » Mách bạn cách dùng lò quay vịt tiết kiệm nhiên liệu nhất! » Lò quay vịt nào dùng an toàn nhất? » Dùng dầu ăn cho bếp chiên nhúng giá rẻ bạn nên biết điều này » Mua bếp chiên nhúng ở đâu giá tốt, chất lượng tốt? »
Previous Post Lò nướng vịt than hoa có gì khác bếp nướng than ngoài trời?
Next Post Tiện ích khi dùng lò quay vịt bằng kính