Pin It

Máy Trộn Bột YB10

Availability:

• Model: YB10
• Dung tích: 10L
• Nguồn điện: ~220/~3~380V
• Tần số: 50HZ
• Công suất: 0.45KW
• Sức chứa tối đa: 3 Kg
• Tốc độ trộn: 110/360 r/min
• Trọng lượng: 60Kg
• Kích thước: 450*360*630mm

Máy trộn bột YB10 có bát chứa 10L, mỗi mẻ máy trộn được tối đa 3Kg bột khô. Ngoài việc trộn bột làm bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan… thì máy còn đánh được cả kem và trứng. YB10 là thiết bị hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm bánh.

Thông số kỹ thuật của máy trộn bột YB10

• Model: YB10
• Dung tích: 10L
• Nguồn điện: ~220/~3~380V
• Tần số: 50HZ
• Công suất: 0.45KW
• Sức chứa tối đa: 3 Kg
• Tốc độ trộn: 110/360 r/min
• Trọng lượng: 60Kg
• Kích thước: 450*360*630mm

Mô tả về máy trộn bột YB10

Máy trộn bột YB10 vận hành tốt khi dùng nguồn điện 220V hay 380V.

– Máy có một bát chứa bột dung tích 10L. Trục giữa có vị trí để lắp càng trộn.

– Máy có ba loại càng trộn là: càng lồng, càng chân vịt và càng móc câu với chức năng đánh khác nhau:

+ Càng lồng: Tốc độ đánh cực nhanh, chuyên đánh bông xốp trứng và bơ.

+ Càng trộn chân vịt trộn bột với tốc độ trung bình.

+ Càng móc câu trộn bột với tốc độc chậm nhất, thích hợp với loại bột có độ đặc nhiều.

– Motor hoạt động được quấn đồng 100% đảm bảo sự ổn định và bền bỉ, so với dòng thông thường chiếc máy này sẽ trộn khỏe hơn.

– Máy có cần điều chỉnh tốc độ trộn và cần nâng hạ bát chứa.

– Chân bám sàn vững chắc.

– Toàn bộ máy trộn bột YB10 làm bằng chất liệu thép chống gỉ cao cấp.

Ưu điểm của máy trộn bột YB10

– Máy trộn bột YB10 trộn với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa, đảm bảo năng suất khi làm bánh.

– Với chiếc máy này bạn có thể tận dụng để trộn bột làm tất cả các loại bánh hoặc đánh kem trứng số lượng nhiều.

– Nhờ trộn bằng máy, bột đạt độ nhuyễn, mềm mịn cần thiết mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Máy dễ dạng tháo lắp, đơn giản khi làm sạch, bền bỉ cùng thời gian.

Cách dùng máy trộn bột YB10 an toàn, hiệu quả

– Lắp đặt máy trộn bột đúng nguồn điện và đảm bảo điện được ổn định.

– Chỉ vận hành máy sau khi đã đổ bột, nước vào khoang chứa.

– Quá trình trộn bột hay đánh kem trứng tuân thủ nguyên tắc vận hành tịnh tiến về tốc độ. Tránh trường hợp mới bắt đầu trộn đã chọn tốc độ cao nhất hoặc đang sử dụng tốc độ nhanh mà dừng đột ngột.

– Không vận hành liên tục khiến động cơ bị nóng và cháy. Cần cho máy nghỉ một khoảng thời gian nhất định.

– Sau khi tắt máy hãy vét bột ra.

– Thường xuyên vệ sinh cánh khuấy và khoang chứa bột.

Trường Phát chuyên cung cấp các dòng máy trộn bột làm bánh mì bánh bao. Bạn có thể tham khảo thêm: Máy trộn bột YB20, máy trộn bột YB30. Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 luôn sẵn sàng phục vụ bạn.