Pin It

Máy làm xúc xích quay tay TV5L

Availability:
  • Sản phẩm: Máy làm xúc xích quay tay
  • Model: TV5L
  • Dung tích: 5L
  • Kích cỡ đầu đùn: 15, 20, 30, 35 mm
  • Kích thước: 300x260x650mm
  • Trọng lượng: 13kg
  • Chất liệu: Inox.

Danh mục: .

Máy làm xúc xích quay tay gia đình TV5L 

Máy làm xúc xích TV5L là dòng máy quay tay. Máy có thiết kế dáng đứng hay nằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Một ngày hoạt động liên tục, chiếc máy này có thể đùn được trên 100kg xúc xích. Thiết bị được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, lợi ích kinh tế cao.

Thông số kỹ thuật của máy làm xúc xích quay tay TV5L

Sản phẩm: Máy làm xúc xích quay tay

Model: TV5L

Dung tích: 5L

Kích cỡ đầu đùn: 15, 20, 30, 35 mm

Kích thước: 300x260x650mm

Trọng lượng: 13kg

Chất liệu: Inox.

Thông tin cơ bản về máy làm xúc xích quay tay TV5L

–    Máy làm xúc xích quay tay TV5L thiết kế dưới dạng cơ. Hoạt động và năng suất của máy được chi phối bởi tốc độ của cần quay tay. Máy có kiểu dáng đứng hay nằm ngang.

–    Máy đùn xúc xích quay tay TV5L có thiết kế đơn giản với các bộ phận như: Khoang chứa, ống đùn, pít tông và cần quay.

–    Toàn bộ máy làm bằng là inox 304 với ưu điểm vượt trội về độ dày, độ bền và thẩm mỹ. Riêng tay cầm được bọc lớp nhựa bên ngoài khiến hoạt động cầm, nắm và quay đơn giản.

–    Máy dễ dàng sử dụng bởi cần quay tay rất nhẹ. Có thể tận dụng lao động trong gia đình khi sản xuất xúc xích.

Lưu ý khi dùng máy làm xúc xích quay tay TV5L

–    Dung tích khoang chứa của máy là 5L. Tuy nhiên, mỗi mẻ nhồi xúc xích chỉ nên đổ lượng nhân nhỏ hơn 4.5 kg để đảm bảo hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian.

–    Cần quay của máy đùn xúc xích gia đình TV5L nên quay theo chiều kim đồng hồ với tốc độ đồng đều đảm bảo lượng nhân khi đùn vào vỏ cân đối.

–    Nhân xúc xích khi đổ vào khoang chứa nên đùn hết một lần. Tránh ngắt quãng khiến nhũ tiếp xúc với không khí lâu có thể bị khô, bở.

–    Dùng máy làm xúc xích TV5L, chú ý thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy, đặc biệt là đầu đùn, ống đùn và khoang chứa. Lưu ý, các bộ phận này có thể tháo rời và cọ rửa thoải mái.

–    Để máy khô ráo trước khi lắp đặt và nhồi mẻ xúc xích tiếp theo.

>>> Xem thêm sản phẩmMáy Làm Xúc Xích Công Nghiệp ETV-20L

Mua máy làm xúc xích quay tay TV5L ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Chắc chắn Trường Phát sẽ đem đến cho bạn câu trả lời ưng ý. Là một địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối, bán buôn bán lẻ các sản phẩm máy làm xúc xích, http://truongphatgroup.vn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Sản phẩm được bảo hành chính hãng. Đặc biệt giá của máy làm xúc xích áp dụng trên toàn quốc với mức ưu đãi lớn. Hãy gọi Hotline để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.