Pin It

Máy Làm Bánh Bao Tự Động Loại 200

Availability:
  • Model: Loại 200
  • Điện áp: 220V – 380V/50 Hz
  • Công suất: 2.7 kW
  • Trọng lượng bánh: 20 – 200 gam/chiếc
  • Sản lượng: 1000 – 2500 chiếc/giờ
  • Trọng lượng máy: 380 Kg
  • Kích thước máy: 760*650*1500mm

Máy làm bánh bao tự động loại 200 1 giờ có thể làm được từ 1000- 2500 chiếc bánh bao, sức lao động tương đương với 10-15 người. Chiếc máy này sẽ giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa.

Thông số kỹ thuật của máy làm bánh bao tự động loại 200

  • Model: Loại 200
  • Điện áp: 220V – 380V/50 Hz
  • Công suất: 2.7 kW
  • Trọng lượng bánh: 20 – 200 gam/chiếc
  • Sản lượng: 1000 – 2500 chiếc/giờ
  • Trọng lượng máy: 380 Kg
  • Kích thước máy: 760*650*1500mm

Đặc điểm cấu tạo của máy làm bánh bao tự động loại 200

– Máy được ví như một dây chuyền sản xuất nhỏ với phễu nạp nhân và nạp bột riêng biệt phía trên.

– Dưới là đầu đùn bột, đùn nhân và đế trụ nâng hạ để nhồi nhân vào trong vỏ bánh.

– Bánh sau khi hoàn thiện đưa đến một băng tải riêng.

– Máy làm bánh bao tự động loại 200 được điều khiển bằng một động cơ riêng với bảng điều khiển biến tần bao gồm: nút dừng khẩn cấp, công tắc nguồn đùn vỏ bánh, công tắc nguồn đùn nhân bánh, công tắc nguồn dao cắt, đồng hồ hiển thị chỉ số motor nhân, đồng hồ hiển thị chỉ số motor dao cắt, và đồng hồ hiện thị chỉ số motor vỏ bánh.

– Chân máy làm bánh bao tự động có các bánh xe di chuyển bằng nhựa chịu lực.

– Toàn bộ máy làm bằng chất liệu thép chống gỉ.

Quy trình sản xuất của máy làm bánh bao tự động loại 200

– Bột và nhân được đưa vào hai phễu trên cùng của máy làm bánh bao tự động loại 200. Lưu ý bột này trước đó phải được trộn với độ nhuyễn vừa đủ để bánh mềm. Nhân phải là nhân nhuyễn.

– Khởi động bảng điều khiển với nút tùy chỉnh mô tơ hoạt động, chọn tốc độ đùn cho phù hợp.

– Bánh và nhân được đùn liên tục, đế trụ nâng hạ giúp nhân tự động nhồi vào vỏ bánh. Thông qua khay tạo hoa bằng nhựa bánh được hoàn thiện về kiểu dáng, mẫu mã.

– Kết thúc quá trình làm bánh bao, bánh đưa đến băng tải.

Điểm vượt trội của máy làm bánh bao tự động loại 200

– Máy được làm bằng chất liệu cao cấp như thép chống gỉ, nhựa chịu lực… nên bền vững, sáng đẹp theo thời gian. Việc vệ sinh máy trở nên đơn giản, bánh sau khi tạo thành đảm bảo an toàn chất lượng.

– Máy làm bánh bao tự động loại 200 dễ dàng sử dụng. Quy trình sản xuất tự động hóa nhờ bảng điều khiển thông minh. Thay bằng 10-15 lao động để làm bánh, giờ đây chỉ cần 1 người để điều khiển máy.

Máy làm bánh bao tự động loại 200 hiệu suất làm việc cực tốt. Trong 1 giờ máy có thể làm được từ 1000- 2500 chiếc bánh bao, nâng cao lợi nhuận sản xuất.

– Máy có chế độ cắt tự động, điều chỉnh lượng bột dày mỏng, tạo hình cho bánh đều, đẹp và chuyên nghiệp hơn.

– Tuy nhiên, cần lưu ý là máy làm bánh bao loại 200 chỉ làm được bánh dạng nhân nhuyễn như: nhân thịt, nhân đầu xanh…. Nếu bạn muốn làm bánh bao nhân trứng thì có thể tham khảo: Máy làm bánh bao đa năng KYSM-II.

So với việc làm bánh bao bằng tay thì máy làm bánh bao tự động loại 200 đem đến hiệu quả sản xuất vượt trội. Kinh doanh lớn, không thể bỏ qua một chiếc máy như thế này. Tại Trường Phát, tin rằng khách hàng sẽ sở hữu được thiết bị hữu ích nhất.