Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Lò quay vịt bằng điện, bằng than hay bằng gas đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu để chọn lựa một chiếc lò thực sự an toàn, đâu là thiết bị đáng quan tâm? Hãy để chúng tôi cho bạn một gợi ý.

Lò quay vịt nào dùng an toàn

Lò quay vịt bằng gas hay điện vẫn tồn tại nguy cơ mất an toàn

Tất nhiên, những nguy cơ này vô cùng hiếm hoi nhưng không thể không nói đến. Dùng lò quay vịt bằng than hay gas, hy hữu vẫn có những nguy cơ như:

– Đối với lò quay vịt bằng gas: Đây là loại lò dùng nhiên liệu chính là gas. Để lò hoạt động tốt phải kết nối với bình, van gas. Trong tình trạng chất lượng gas ngày càng phức tạp thì nguy cơ cháy nổ vẫn tiềm ẩn khá lớn. Nếu đặt lò quay vịt gần với các thiệt bị tỏa nhiệt cao thì tương đối nguy hiểm. Do đó, muốn dùng lò quay nướng vịt bằng an tâm cần đảm bảo từ khâu lắp đặt cho tới chọn lựa gas tiêu chuẩn.

Lò quay vịt bằng gas hay điện vẫn tồn tại nguy cơ mất an toàn

– Đối với lò quay vịt bằng điện: Dòng lò này an toàn hơn so với lò quay vịt gas. Tuy nhiên trường hợp nguồn điện không đáp ứng, kém ổn định có thể dẫn đến hiệu quả làm việc kém hoặc gây chập cháy. Lắp đặt lò tại những vị trí ẩm ướt có thể dẫn đến tình trạng bị rò rỉ điện.

Lò quay vịt bằng than đem đến an toàn cho người dùng

Cơ chế hoạt động của lò quay vịt than là dùng than đốt bên dưới, tạo nhiệt để làm chín vịt trong lò. Than không chỉ là nhiên liệu tiết kiệm chi phí là còn an toàn cho người dùng. Thiết bị này làm việc không hề khác biệt so với bạn dùng một chiếc bếp than để nấu nướng. Bởi vậy dùng lò quay vịt bằng than hoàn toàn không lo cháy nổ. Thiết bị rất đơn giản khi sử dụng.

Chiếc lò này có thiết kế thông minh với ống dẫn khói ra ngoài khiến cho thực phẩm không nồng hơi khói. Món nướng vừa đảm bảo độ ngon lại an toàn cho sức khỏe người dùng.

Quay nướng thực phẩm bằng lò kín không lo bụi bẩn nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của vịt quay nướng.

Điểm vượt trội của lò quay vịt bằng than là thân thiện với cả người sử dụng lẫn thực khách. Dùng chiếc lò này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lò quay vịt bằng than thân thiện với người dùng

Bài viết liên quan:

Lò quay vịt nào dùng an toàn nhất? Chắc chắn sau bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Mua lò quay vịt than tại Trường Phát, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng tiêu chuẩn, giá thành ưu đãi. Hãy gọi ngay Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789, chúng tôi sẽ cho bạn tư vấn tốt nhất!

Previous Post Dùng dầu ăn cho bếp chiên nhúng giá rẻ bạn nên biết điều này
Next Post Mách bạn cách dùng lò quay vịt tiết kiệm nhiên liệu nhất!