Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Cùng là làm chín gà vịt bằng lửa than hoa tại sao không chọn bếp than ngoài trời để tiết kiệm chi phí? Có nhất thiết phải đầu tư một chiếc lò nướng vịt than hoa chuyên dụng không? Thấy được những khác biệt cơ bản như thế này chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Lò nướng vịt than hoa hiện đại

Lò nướng vịt than hoa giúp vịt chín ngon hơn

Đúng là cơ chế làm chín vịt của lò nướng không khác gì bếp nướng bằng than truyền thống. Vịt được làm chín từ lửa than và hấp thụ lượng khói bốc lên để giữ được độ thơm ngon đặc trưng. Nhưng khác biệt ở chỗ, khi nướng bằng bếp truyền thống nếu bạn không có kinh nghiệm mà để lửa than to quá có thể khiến gà vịt bị cháy ngoài mà vẫn chưa đủ độ chín bên trong. Lò quay vịt than hoa tích hợp thêm chức năng hiển thị nhiệt qua đồng hồ cảm biến. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình nướng để tạo ra món vịt quay hoàn hảo nhất.

Quay nướng trực tiếp bằng bếp than, thực phẩm phải hấp thụ toàn bộ lượng khói bên dưới bốc lên. Nhiều khi thưởng thức món vịt thấy mùi khét nhiều là vì thế. Chất lượng món ăn giảm sút, rất có thể bạn sẽ mất khách chỉ vì một sự cố nho nhỏ này.

Lò nướng vịt than hoa giúp vịt chín ngon hơn

Tiện ích khi dùng lò nướng vịt bằng than là có ống thoát khói riêng. Chỉ một lượng khói vừa đủ được giữ lại giúp vịt thơm ngon, còn lại sẽ được xả ra ngoài. Món ăn an toàn với thực khách.

Lò nướng vịt than hoa giúp vịt không bị mất vệ sinh

Nướng bằng bếp than thông thường chắc chắn phải đặt gà vịt gần với ngọn lửa. Nguy cơ tiếp xúc giữa than và thực phẩm nhiều. Món vịt quay vừa mất thẩm mỹ lại không hợp vệ sinh. Đó là chưa kể đến tình trạng quay nướng ngoài trời vịt tích tụ lượng khói bụi lớn. 

Bạn có thể xem thêm:

Lò nướng vịt than hoa giúp vịt đảm bảo vệ sinh

Lò quay vịt tạo ra một không gian hoàn toàn kín, hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Đặc biệt lò thiết kế tương đối cao, vịt được treo trên giá trên cùng, giữ khoảng cách nhất định, đủ dể đón lửa nhưng không tiếp xúc với than. Việc vệ sinh lò hay các móc treo bên trong cũng rất đơn giản. Bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề vệ sinh thực phẩm khi dùng chiếc lu quay vit này.

Lò nướng vịt than hoa được đánh giá là sản phẩm bền vững. Bất chấp thời gian, không gian chiếc lò này luôn đem đến hiệu quả quay nướng tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ thấy việc quay vịt bằng bếp than truyền thống khó có thể so sánh với quay nướng bằng lò riêng.

Previous Post Đừng tiết kiệm dầu cho bếp chiên nhúng bằng cách này!
Next Post Mua lò nướng khoai lang- “đắt nhưng sắt ra miếng”