Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Bảo quản thịt tươi sống cho nhà hàng, khách sạn không thể không để trong tủ cấp đông. Nhiều khi bạn muốn chế biến những món ăn làm từ thịt lạnh, thật tốn công sức khi thái bằng chiếc dao thông thường. Bạn cũng không đủ kiên nhẫn và thời gian chờ đợi cho thịt mềm hơn. Làm thế nào đây? Máy thái thịt đông lạnh ES300 là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Máy thái thịt đông lạnh dành cho nhà hàng

Đặc điểm cơ bản của máy thái thịt ES-300

• Model : ES300
• Điện áp : 220V/ 50Hz
• Công suất cắt : 420W
• Đường kính dao: 300 mm ∼ 12inch
• Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
• Năng suất: ~30Kg
• Trọng lượng: 24.5 Kg
• Kích thước: 530* 460* 460mm

Đặc điểm cơ bản của máy thái thịt ES-300

Máy thái thịt ES300 là dòng máy bán tự động được thiết kế hiện đại. Tức là quá trình sử dụng đầu bếp sẽ dùng cần gạt để quá trình thái diễn ra liên tục. Máy có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện đặt trên bàn chế biến của các bếp ăn công nghiệp. Nguyên tắc hoạt động đơn giản- chỉ cần đặt thịt đông lạnh vào khay trên, kẹp và cố định thịt, bật nút nguồn là thịt sẽ được thái liên tiếp. Tốc độ làm việc đều đặn, nhanh chóng khiến máy thái thịt ES300 trở thành thiết bị hữu ích trong quá trình chế biến thực phẩm.

Máy thái thịt đông lạnh ES300- lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng

Có thể lấy ví dụ so sánh như thế này. Trước đây, để thái được thịt đông lạnh bạn tốn khá nhiều công sức. Nhiều khi việc dùng dao thái có thể gây mất an toàn. Hầu hết chúng ta phải cho thịt vào lò để giã đông. Nhưng như vậy tốn thời gian mà thịt lại không giữ được màu, độ tươi cũng như chất dinh dưỡng.

Máy thái thịt đông lạnh hiệu quả làm việc vượt trội

Máy thái thịt đông lại ES300 ra đời khắc phục được mọi hạn chế trên. Dao thái bằng thép chống gỉ sắc bén, độ cứng cao có thể thái trực tiếp thịt đông lạnh với tốc độ nhanh chóng mặt. Người sử dụng chỉ đảm nhận vai trò hỗ trợ nên rất an toàn. Chiếc máy này có thể điều chỉnh độ dày mỏng của thịt khi thái. Bạn thảo sức làm nhiều món khác nhau với thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Thái bằng máy, thịt giữ nguyên được độ tươi ngon và vệ sinh.

Xem thêm:

Chính những ưu điểm tuyệt vời như thế này mà máy thái thịt đông lạnh không chỉ dùng cho nhà hàng, khách sạn mà ngay cả các quán ăn, tiệm phở bò, quán thịt nướng…. đều rất ưa chuộng. ES300 chinh phục người dùng từ thẩm mỹ, chất lượng cho đến độ bền bỉ.

Bạn muốn chọn chiếc máy thái thịt đông lạnh thực sự hữu ích cho nhà hàng của mình. Đừng quên ES300 sẽ giúp bạn đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

More in this category: Bếp chiên nhúng đôi dùng điện- Thiết bị hoàn hảo dành cho nhà hàng » Trước Khi Dùng Lu Quay Vịt Bằng Than Cần Kiểm Tra Những Gì? » Đã Đến Lúc Lò Nướng Bánh Mì Không Chỉ Dùng Để Nướng Bánh! » Lò quay vịt có chức năng quay giá treo vịt không? » Tiện ích khi dùng lò quay vịt bằng kính » Mua lò nướng khoai lang- “đắt nhưng sắt ra miếng” » Lò nướng vịt than hoa có gì khác bếp nướng than ngoài trời? » Đừng tiết kiệm dầu cho bếp chiên nhúng bằng cách này! » Bí quyết chiên gà ngon với bếp chiên nhúng » Bếp chiên điện và bếp chiên gas, nên chọn loại nào? » Mách bạn dùng lu quay gà vịt bằng than khoa học » Dùng bếp chiên nhúng- thỏa sức chiên không lo bị cháy! » Giá bán lò quay vịt hai chức năng than-gas bao nhiêu tiền? » Vì sao quán ăn nhanh chuộng dùng bếp chiên nhúng điện? » Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền có quan trọng? » Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng đôi dùng điện » 5 cách sử dụng bếp chiên nhúng khoa học bạn nên biết » Mách bạn cách dùng lò quay vịt tiết kiệm nhiên liệu nhất! » Lò quay vịt nào dùng an toàn nhất? » Dùng dầu ăn cho bếp chiên nhúng giá rẻ bạn nên biết điều này » Mua bếp chiên nhúng ở đâu giá tốt, chất lượng tốt? »
Previous Post Tiện ích khi dùng lò quay vịt bằng kính
Next Post Lò quay vịt có chức năng quay giá treo vịt không?