Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Chiên rán là cả một bí quyết. Chỉ một phút lơ là món chiên của bạn có thể đi tong vì bị cháy khét. Dùng bếp chiên nhúng, thỏa sức sáng tạo với món chiên cuốn hút mà không lo cháy khét. Tin nổi không?

Bếp chiên nhúng có miếng lót ngăn cách với thanh nhiệt

Nguyên lý làm việc của bếp là thanh nhiệt được đốt nóng đun sôi dầu trong khoang chứa. Nhờ đó mà thực phẩm được làm chín. Nếu đặt thực phẩm trực tiếp lên thanh nhiệt này, khó tránh khói bị cháy khét. Bởi vậy, bếp thiết kế rất thông minh với tấm chắn inox bên trên. Bao giời thực phẩm cũng được ngăn cách với con nhiệt. Dù chiên nhiều đồ bạn cũng không lo bị hỏng.

Bếp chiên nhúng có thùng dầu và giỏ sâu lòng

Bếp chiên nhúng có thùng dầu sâu lòng

Chiên thực phẩm bằng chảo, lòng chảo thương rộng, nông. Khi đổ vừa tốn dầu mà thực phẩm lại không được làm chín toàn bộ. Màu sắc các màu sẽ kém đồng đều. Bếp chiên nhúng điện khắc phục được tình trạng này nhờ việc dùng thùng dầu sâu lòng. Ngoài việc tiết kiệm dầu còn giúp cho thực phẩm được chiên ngập, chính nhanh và chín vàng, ngon.

Bếp chiên nhúng có giỏ đựng thực phẩm thông minh

Tính tiện dụng của giỏ đựng thực phẩm này là khi cần chiên bạn chỉ việc cho thực phẩm vào giỏ và nhúng trực tiếp vào thùng chứa dầu. Khi thực phẩm chín váng đều cho cần nhấc cả giỏ ra là được. Trước đây chúng ta thường dùng đũa hoặc giỏ riêng để vớt từng miếng khá mất thời gian. Chỉ cần không nhanh tay là thực phẩm có thể chuyển màu và cháy khét.

Bếp chiên nhúng có núm tăng chỉnh nhiệt

Với chiếc giỏ đựng này, khi đồ chiên chín, chỉ cần gác lên thành bếp là sẽ ráo sạch dầu mỡ. Món chiên ngon, giòn và không ngấy mỡ.

Bếp chiên nhúng có núm tăng chỉnh nhiệt

Dù là bếp đơn hay bếp đôi thì mỗi hộc chứa dầu đều đi kèm với núm tăng chỉnh nhiệt riêng. Tùy từng thực phẩm cần chiên mà bạn có thể chỉnh được nhiệt độ cho thích hợp. Tính năng này giúp thực phẩm luôn trong sự kiểm soát của đầu bếp. Hoàn toàn không lo đến tình trạng độ vàng giòn kém hay thực phẩm bị cháy.

Xem thêm:

Dùng bếp chiên nhúng- thỏa sức chiên không lo bị cháy!

Không phải ngẫu nhiên mà bếp chiên nhúng được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn. Chính hiệu quả mà nó mang lại đã chinh phục được người sử dụng. Với chiếc bếp chiên như thế này bạn có thể thảo sức chiên nhúng và đem đến cho thực khách những món chiên khó quên.

Trường Phát- nơi hội tụ đầy đủ các dòng bếp chiên nhúng hiện đại. Chỉ cần đến là bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng nhất!

Previous Post Giá bán lò quay vịt hai chức năng than-gas bao nhiêu tiền?
Next Post Mách bạn dùng lu quay gà vịt bằng than khoa học