Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Có thời điểm lò nướng bánh mì lên ngôi trong việc nướng các loại bánh khác nhau. Tưởng rằng điều đó đã tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Đến nay, lò nướng bánh mì lại trở thành cơn sốt nhưng không phải với vai trò là nướng bánh. Nó được gọi bằng cái tên mới “lò nướng khoai lang”.

Dùng lò nướng bánh mì để nướng khoai

Lò nướng bánh mì nào cũng có thể nướng khoai lang

Lò nướng bánh mì phổ biến với hai thiết kế là lò nướng tầng và lò nướng đối lưu. Mỗi loại đều đa dạng về số khay khác nhau đáp ứng nhu cầu thực tế của từng cơ sở sản xuất.

Xem thêm:

Ưu điểm của lò nướng bánh mì là nướng bằng cơ chế nhiệt thông minh. Lò tầng làm chín bằng cả hai thanh nhiệt trên và dưới. Lò nướng bánh mì đối lưu dùng cơ chế quạt gió đối lưu. Dù là lò nào cũng tạo môi trường nhiệt lý tưởng làm chín thực phẩm. Bởi vậy, khi thị trường bánh mì dần vắng khách thì người sản xuất ngay lập tức dùng chiếc lò này với công dụng để nướng khoai lang.

Lò nướng khoai lang dạng đối lưu

Năm 2017 đánh dấu cơn sốt với sản phẩm lò nướng khoai lang. Rất nhiều cơ sở đang tìm mua thiết bị này. Tưởng rằng là một sản phẩm mới ra mắt thị trường nhưng thực chất đây chỉ là “bình cũ rượu mới”. Dường như chúng ta lại tìm ra được một công dụng tuyệt vời khác của lò nướng bánh mì.

Lò nướng bánh mì giúp khoai lang nướng thành món ăn bá chủ

Trời càng lạnh thì khoai lang nướng càng đắt hàng. Nếu chỉ nướng bằng bếp than thông thường bạn sẽ bỏ lỡ lượng khách lớn. Lò nướng bánh mì đem đến cho các cơ sở kinh doanh khoai lợi nhuận cao. Tùy số lượng khay lò khác nhau mà mỗi mẻ sẽ nướng được lượng khoai nhất định. Thấp nhất là 10kg khoai/mẻ. Nhiều có thể lên tới 30-40kg khoai. Thời gian nướng chỉ từ 40-60 phút.

Khoai lang mật ngon như ý

Nướng khoai bằng lò tăng năng suất đáng kể. Lò đảm bảo nhiệt vừa đủ giúp khoai chín đều, chín ngon lại hợp vệ sinh. Trong tất cả các loại khoai thì khoai lang mật là món đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Lò nướng bánh mì dùng để nướng khoai lang, không gì tiện ích hơn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà lại kiếm lời tốt. Chiếc lò này một ngày hoàn toàn có thể mang tới cho bạn lợi nhuận từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Đây là con số khó có thể có được khi bạn nướng bằng bếp than thông thường.

Đã đến lúc đừng chỉ dùng lò nướng bánh mì để nướng bánh. Hãy trải nghiệm công dụng mới của chiếc lò này trong việc nướng khoai lang. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Previous Post Lò quay vịt có chức năng quay giá treo vịt không?
Next Post Trước Khi Dùng Lu Quay Vịt Bằng Than Cần Kiểm Tra Những Gì?