Pin It
Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Bếp chiên điện an toàn, dễ sử dụng. Bếp chiên gas lại linh hoạt không gian, trong điều kiện nào cũng dùng được. Mỗi dòng bếp có những ưu nhược điểm riêng. Chuẩn bị mở tiệm ăn vặt, bạn sẽ chọn chiếc bếp nào?

Bếp chiên nhúng đơn dung tích thùng dầu tối đa 6L

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng điện có cả thiết kế đơn và đôi. Tùy vào dung tích và công suất, bếp sẽ dùng điện áp khác nhau. Với dòng bếp thông thường dành cho tiệm ăn vặt hay các quán ăn, dung tích thùng chứa dầu tối đa 6L-8L thì chỉ dùng nguồn điện 220V.

Đặc điểm của dòng bếp chiên này là chỉ cần cắm điện, thanh nhiệt sẽ làm nóng để đun sôi dầu. Dùng bếp bằng điện an toàn cho người sử dụng. Lắp đặt chiếc bếp này không tốn diện tích không gian, tiệm ăn của bạn trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Bếp chiên nhúng bằng điện là lựa chọn khá phổ biến hiện nay, giá thành cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, chiếc bếp điện có hạn chế nho nhỏ, nếu không có điện bạn sẽ không thể chiên rán thực phẩm.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas

Nguyên lý làm việc của bếp chiên nhúng gas không khác biệt so với bếp chiên nhúng điện. Việc đốt nóng bằng lửa gas sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Bếp chiên nhúng gas dùng được ở mọi nơi chỉ cần được kết nối với bình gas là được. Bạn sẽ không cần lo lắng tại điểm bán có điện hay không? Tuy nhiên, việc mang theo một bình gas nặng cũng tương đối bất tiện.

Bếp chiên nhúng Trường Phát

Dùng bếp chiên nhúng gas phải đảm bảo vị trí lắp đặt an toàn, khả năng chống cháy nổ tốt. Trong khi chất lượng gas ngày càng hỗn loạn thì cần lưu ý để chọn được loại gas uy tín. Giá thành của bếp chiên nhúng gas bao giờ cũng đắt hơn so với bếp điện.

Nên dùng bếp chiên nhúng điện hay gas?

Mỗi loại bếp chiên nhúng đều có ưu nhược điểm khác nhau. Chọn loại bếp nào cho phù hợp cần căn cứ vào không gian và nhu cầu sử dụng của mỗi cửa hàng. Lời khuyên cho người dùng: Nếu mở tiệm ăn nhỏ tại nhà, bạn nên đầu tư một chiếc bếp chiên điện. Nếu mở hàng ăn di động bạn nên dùng bếp chiên gas. Chất liệu và độ bền của hai dòng bếp chiên này tương đương nhau.

Bếp chiên nhúng dễ sử dụng

Xem thêm:

Trường Phát chuyên cung cấp các dòng bếp chiên nhúng hiện đại dùng gas hoặc điện. Chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ mang đến thiết bị tối ưu nhất. Gọi ngay Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 để được hỗ trợ tư vấn.

Previous Post Mách bạn dùng lu quay gà vịt bằng than khoa học
Next Post Bí quyết chiên gà ngon với bếp chiên nhúng